เผย "ซาร่า" ยอมเปลือยจุก โผล่เพราะรัก ผู้กำกับร้องขอด้วยจูบ


 

         เพิ่งจะเศร้าเพราะอกหักรักคุดไปได้ไม่นาน นางเอกสาวลูกครึ่ง ซาร่า มาลากุล เลน ก็พบรักใหม่ฉลองหนัง 12-12-12 ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในเวลานี้ซะแล้ว

         โดยเรื่องราวนี้เองที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างหนังเรื่อง 12-12-12 กำลังเป็นกระแสฮอตฮิตทั้งที่อเมริกาและในเมืองไทย โดยเฉพาะฉากเด็ดของนางเอกสาว ซาร่า เปลือยหน้าอกหน้าใจให้เห็นกันเต็มจอก็สร้างกระแสความสนใจได้มากเป็นพิเศษ แต่ปรากฏว่าในช่วงงานรุ่ง แต่ความรักกับนักธุรกิจหนุ่มฝรั่งกลับล่มลงไม่เป็นท่า เพราะต่างทำงานมากจนไม่มีเวลาดูแลหัวใจกัน กระทั่งเกิดเป็นปัญหาที่ทำให้ ซาร่า ต้องตัดสินใจปิดบัญชีรักลงไปอีกครั้ง แต่หลังจากจบรักเก่าได้ไม่เท่าไหร่ ก็มีรายงานสายตรงว่า ซาร่า มาลากุล กำลังกิ๊กกั๊กอยู่กับผู้กำกับหนังชาวอเมริกันรายหนึ่งแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีภาพถ่าย ซาร่า เคียงคู่ผู้กำกับหนุ่ม ปรากฏออกมาในโซเชียลเน็ตเวิร์คบ้างแต่ผู้ติดตามส่วนใหญ่จะรับรู้ว่าเป็นเพียงนักแสดงกับผู้กำกับที่เป็นเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ก่อนจะเริ่มมีเสียงซุบซิบตามมาว่า ผู้กำกับหนุ่มรายนี้เองที่เป็นผู้เข้ามาดามอกให้กับ ซาร่า ให้หายเศร้าจากอาการอกหักครั้งที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุดยังมีภาพหลุดแลกจูบของซาร่าและแฟนใหม่ ส่งถึงมือผู้สื่อข่าว อันเป็นการยืนยันความสัมพันธ์ลึกซึ้งได้เป็นอย่างดี


         สำหรับความถูกอกถูกใจกันและกันจนทำให้มีการสานต่อความสัมพันธ์ให้เป็นได้มากกว่าเพื่อนในช่วงเวลารวดเร็วนั้น มีรายงานข่าวแจ้งด้วยว่า เป็นเพราะผู้กำกับหนุ่มเกิดถูกชะตา สาวซาร่า ขณะแคสติ้งบทบาทการแสดงหนังเรื่องหนึ่ง เพราะรู้สึกว่า ซาร่า เป็นดาราลูกครึ่งไทย-อเมริกันที่ดูไม่เหมือนคนเอเชีย แต่จะออกเป็นแนวสาวอเมริกัน หรือเม็กซิกัน ทำให้เริ่มมีการพูดคุย กระทั่งรู้สึกว่าถูกคอ แล้วเริ่มคุยต่อเนื่องจนกลายเป็นเพื่อนสนิทที่สามารถพูดคุยและปรึกษากันได้ทุกเรื่อง อีกทั้งยังมีความเข้าอกเข้าใจในการทำงานกันเป็นอย่างดี


          นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รับรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า จากการที่สปาร์คกันได้เร็วๆ ประหนึ่งว่าเปิดปุ๊บติดปั๊บนั้น เป็นเพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา นางเอกสาวกำลังอยู่ในความโศกเศร้ากับความรักที่เพิ่งจะล่มไป บวกกับการอยู่ที่อเมริกาแบบตัวคนเดียว ทำให้เธอรู้สึกเหงาและอยากจะมีเพื่อน กระทั่งผู้กำกับหนุ่มรายนี้เข้ามา จึงสามารถคลิกกันได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญผู้กำกับหนุ่มยังเป็นที่ปรึกษาเรื่องการทำงานที่ดีให้ โดยเฉพาะตอนนี้นางเอกสาวกำลังจะมีงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ต่อถึง 3 เรื่อง และ 1 ใน 3 เรื่องนี้ก็เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับหนุ่มผู้กุมหัวใจเธอไว้แล้วนั่นเอง


         อย่างไรก็ตาม ล่าสุดผู้สื่อข่าวของ สยามบันเทิง ได้รับข้อมูลจากแหล่งขาวถึงภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 ที่ตอนนี้ได้มีคนไทยมือไว ติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์ของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมาฉายที่เมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เปลี่ยนชื่อใหม่ว่า Evil born ซึ่งแหล่งข่าวได้รายงานต่อว่า ฉากเด็ดเปลือยอกของสาวซาร่าในหนังเรื่องนี้ไม่น่าจะถูกตัดออกอย่างแน่นอน เพราะเป็นเรื่องธรรมดาของหนังฮอลีวู้ดที่จะมีฉากเช่นนี้ และแหล่งข่าวยังเปิดเผยต่อว่า หนังไทยบางเรื่องยังมีฉากโป๊เปลือยมากกว่านี้ ก็ยังสามารถเข้าโรงฉายได้ งานนี้แค่ฉากของสาวซาร่าเปลือยอกก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ตอนนี้ต้องมารอลุ้นกันว่า หนังเรื่องดังกล่าวจะถูกนำไปฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือของ EGV หรือ SF แต่มีข่าวแว่วๆ ว่าอีกไม่นานคนไทยน่าจะได้เข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน